BEATYFUL + PART 2: How to Apply & Remove Pre Bonded Hair Extensions to Yourself

Làm thế nào để áp dụng và gỡ bỏ các phần mở rộng tóc được liên kết trước cho chính bạn

Phụ nữ trên toàn thế giới đang sử dụng tóc nối để kéo tóc kiểu tóc đẹp và tuyệt vời. Tiện ích mở rộng cho phép bất kỳ ai thêm độ dài, khối lượng, kiểu và màu mong muốn cho tóc hiện tại của họ, tránh các quy trình yêu cầu tạo kiểu và tạo màu cho tóc tự nhiên.

Ngày nay, các kiểu tóc buộc trước đặc biệt rất phổ biến đối với các quý cô chỉ vì chúng mang lại vẻ  tự nhiên cho mái tóc của họ . Các loại nối tóc khác như băng keo trong cài tóc, cài tóc vòng siêu nhỏ,  kẹp-in , và nhiều loại khác không là gì so với các loại nối dài được gắn sẵn.

Nếu bạn là người mới làm quen với nối tóc, có lẽ bạn có rất ít kiến ​​thức về cách áp dụng và gỡ tóc nối cho bản thân. Áp dụng và gỡ bỏ phần nối không phải là một quá trình khó khăn, đặc biệt là sau khi bạn học cách kết nối phần tóc nối với chính mình.

Nếu bạn vừa có cặp tóc nối trước đầu tiên  , đây là cách bạn có thể áp dụng và tháo chúng ra một cách dễ dàng.

Áp dụng các phần mở rộng tóc liên kết trước cho chính bạn

Vì các phần mở rộng được kết trước sử dụng keo keratin để gắn vào tóc tự nhiên của bạn nên việc áp dụng chúng sẽ phức tạp hơn một chút so với các phần mở rộng khác. Một khi bạn học cách áp dụng chúng đúng cách, nó sẽ trở thành một công việc khá dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Đây là hướng dẫn từng bước.

 1. Đầu tiên, chia tất cả tóc thành nhiều phần và chuẩn bị sẵn dụng cụ tạo kiểu tóc bên mình.
 2. Bây giờ bắt đầu bằng cách ghim các phần tóc trong khi vẫn để hở phần dưới cùng.
 3. Tiếp theo, bạn lấy phần tóc mà bạn muốn gắn vào phần tóc nối đã được tết sẵn và đặt đầu keo của phần tóc này vào mặt dưới của tóc. Đảm bảo rằng bạn đang thực hiện động tác này cách da đầu khoảng nửa inch. Sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn cho chính xác.
 4. Bây giờ, lấy dụng cụ tạo nếp và đặt nó lên các sợi tóc của bạn và sử dụng đầu keo của phần nối tóc và sử dụng nhiệt để làm tan chảy phần keo này.
 5. Tiếp tục nghe thấy âm thanh của keo tan chảy. Khi âm thanh này biến mất hoàn toàn, bạn có thể tháo dụng cụ tạo nếp và cuộn tóc lại với sự trợ giúp của ngón trỏ và ngón cái.
 6. Lặp lại quá trình trên cho phần tóc còn lại của bạn.

Loại bỏ phần mở rộng tóc liên kết trước

Quá trình loại bỏ hơi khác so với việc áp dụng. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

 1. Tìm các  liên kết keo keratin  trên tóc và ghi nhớ vị trí của chúng.
 2. Cho một ít dầu dưỡng tóc vào ngón tay của bạn và bắt đầu xoa tóc. Không tạo bất kỳ áp lực nào lên tóc.
 3. Sử dụng một chiếc lược thưa để chải sạch phần keratin giữ các phần mở rộng và tóc lại với nhau.
 4. Bây giờ sử dụng chất tẩy keo keratin trên các liên kết và sử dụng lược để loại bỏ hoàn toàn liên kết.
 5. Khi trái phiếu đầu tiên được gỡ bỏ, hãy chuyển sang trái phiếu tiếp theo và tiếp tục cho đến khi tất cả các trái phiếu bung ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *